Jun 16, 2012

கர்ப்பகால கவனிப்பின் 10 வழிகள்

1.தகுந்த அளவு உணவு

தானியவகைகள்,,முடை,இறைச்சி,பால்,பழவகைகள்,காய்கறி வகைகள் ஆகியவற்றை உண்ண வேண்டும்

2.உட்கொள்ள வேண்டிய மாத்திரைகள்:

 நீங்கள் கற்பம் தரிக்க தீர்மானிக்கும் ஆரம்பத்திலிருந்து கற்பம் தரித்த 12வாரங்கள் போலிக் அமில மாத்திரையை தினமும் 400அப  மாத்திரையை

வெள்ளரியின் சிறப்பு கோடையில் தான் தெரியும்


கோடையில் நம்மை தாக்கக்கூடிய வெயில், வெம்மை, நாவறட்சி, சரும பிரச்சனை, தோல் சம்பந்தமான பிரச்சனை என பல்வேறு தொல்லைகளை நாம் வெல்லுவதற்கு பல வழி முறைகளைக் கையாள வேண்டி இருக்கிறது.



குளிர்பானங்கள், பழங்கள்

முருங்கைக்காய் மருத்துவ குறிப்புகள்


வாரத்தில் ஒருமுறையோ, இரண்டு முறையோ முருங்கைக்காயை உணவாக உபயோகித்து வந்தால், ரத்தமும் சிறுநீரும் சுத்திகரிக்கப்படும்.

முருங்கை இலையில் இரும்பு, தாமிரம், சுண்ணாம்புச் சத்துகள் இருக்கின்றன. இந்த இலைகளை நெய்யில் வதக்கி சாப்பிட்டால் ரத்தசோகை உள்ளவர்களின் உடம்பில் நல்ல ரத்தம் ஊறும். அதோடு, பல் கெட்டிப்படும்

வியாதிகளுக்கு விடைகொடுக்கும் அருகம்புல்


அருகம்புல் இயற்கை நமக்களித்த மிகச்சிறந்த மருந்தாகும். இது எளிதில் அனைவருக்கும் கிடைக்கக்கூடியது. பல நோய்களை கட்டுப்படுத்தும் ஆற்றல் இதற்கு உள்ளது.

அருகம்புல் சாறு எடுத்து உட்கொண்டால் உடலில் ஏற்படும் பல வியாதிகளுக்கு விடைகொடுக்கலாம்.கிராமப்புறங்களில் வயல்வெளிகளில் அருகம்கல் எளிதாகக் கிடைக்கிறது. இதைப் பறித்து தண்ணீரில்

நோய் தீர்க்கும் ஆடாதோடா


சிறு செடியாகவும், ஒருசில இடங்களில் மரமாகவும் வளரும். இதன் இலை மாமர இலை வடிவில் இருக்கும். ஆடுகள் தொடாத இலை என்பதால் இது ஆடாதோடா என அழைக்கப்படுகிறது. ஆடாதோடைவின் முருத்துவ பெயர் ( Adhatoda zeylanicaணீ) ஆகும். 

இது உடலில் தசைப்பகுதிகளில் ஏற்ப்படும் வலி போன்றவற்றிற்கு

தோல் நோய்களுக்கு சிறந்தது கோவைக்காய்

காடுகளிலும், புதர்களிலும் வீணாக கிடக்கும் இடங்களிலும் தானாக வளருவது தான் கோவைக்காய். கோவைக்காய் கொடி வகையை சேர்ந்தது. கோவைக்காய் முழுவதும் மருத்துவகுணம் கொண்டது. காய், கனிகள், இலைகள், தண்டு, வேர் போன்றவை மருத்துவ பயன் உடையவை. வெள்ளரிக்காய் குடும்பத்தை சேர்ந்தது. எளிமையான கோவக்காய் இந்தியாவில் எங்கும்

The strong phytochemical in these whitish/greenish vegetables is called allicin, and it is an anti-bacterial, anti-fungal, and anti-viral chemical. Some white foods prevent cancer and heart disease, and lower cholesterol levels. Celery is often dubbed as a useless vegetable because it has no calories, but it does have minerals like good sodium that help keep the joints healthy. Also, the selenium in mushrooms is healthy as well. This group helps maintain low cholesterol levels in your body as well as a healthy heart..

Green fruits

Green fruits & vegetables have the phytochemicals sulforaphane and indoles, which both prevent cancer. They are also good for the circulatory system and have good vitamin B and minerals. Green vegetables also help with vision, and with maintaining strong bones and teeth. Some of the yellower green vegetables have carotenoids lutein and zeaxanthin that help to prevent cataracts and eye disease, as well as osteoporosis

Featured Post

வலிப்பு நோய் (epilepsy)

  வலிப்பு நோய் (epilepsy)             மூளையில் உள்ள நரம்பு செல்கள் உள்பட நம் உடம்பில் உள்ள அனைத்து செல்களும் மின்னணு சக்தி கொண்டவை. சில சமயம...