செய்முறை:
- பச்சைப்பயிற்றை ஒரு நாள் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவேண்டும்.
- பின் துணியில் சுற்றி வைத்தால் முளை விட்டிருக்கும்.
- பின்பு முளை விட்ட பச்சைப்பயிற்றை மிக்ஸியில் தண்ணீர் விட்டு நன்கு அரைக்க வேண்டும்.
- இதனுடன் தேன், பால் சோ்ததுக் கொள்ளவேண்டும்.
- இப்பொழுது சுவையான பச்சைப்பயறு முளைதானியப் பால் தயார். இதை உணவாகப் பருகலாம்.
- முளைத்த பச்சைப்பயறு சாறு ஒருவாரம் சாப்பிட்டு வந்தால் குடல் புண், வயிற்றுப் புண் குறையும்.
- உடல் தொப்பை, பருமன், நீரழிவுப் பிணிகள், கண் எரிச்சல் ஆகிய நோய்கள் குறையும்.
- உடலுக்கு புத்துணர்ச்சி கிடைக்கும்.
No comments:
Post a Comment