Apr 22, 2012

புதினா மருத்துவக் குணங்கள்:


புத்துணர்வும் பசி உணர்வும் புதினாச்சாறு தரும்.
சூட்டுத்தன்மை தரும். எல்லாரும் தினமும் கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை போல் இதையும் பயன்படுத்துகின்றனர். சமைக்காமல் சாறாகப் பயன்படுத்துகையில் நல்ல பலன்கள்
பெறுகின்றனர்.

புதினா
   



புதினாவில் உள்ள சத்துக்கள்:

    நீர்=85%
    மாவுப்பொருள்=6%
    புரதம்=4%
    கொழுப்பு=0.5%
    தாது உப்புக்கள்=1.6%
    கால்சியம்=0.2%
    பாஸ்பரஸ்=0.08%
    இரும்புத் தாது=15.6 யூனிட்
    வைட்டமின் A=2700 யூனிட்

இவை அனைத்தும் 100 கிராம் புதினாச்சாறில்  உள்ள சத்துகள்.

மருத்துவக் குணங்கள்:

    வாயுப் பொருமல், வாய்த் தொல்லை, நெஞ்சு எரிச்சல், அமிலத்தன்மை விலகும்.
    உடல் தொப்பை, பருமன் குறைகிறது.
    அழிந்த திசுக்கள் புதுப்பிக்கப்படும். காலரா அண்டாது.
    சளி, இருமல், மூக்கடைப்பு, ஆஸ்துமாவால் அவதியுறும் அன்பர்கள் உடனடி நிவாரணம் பெறுகின்றனர்.
    தோல் பிணிகள், முகப்பரு நீங்கி முகம் பொலிவைப் பெறுகின்றது.
    மலக்கட்டு விலகி ஜீரணம் மேம்பட்டு பசியைத் தூண்டும் அற்புத மருந்துச்சாறு.



No comments:

Post a Comment

Featured Post

வலிப்பு நோய் (epilepsy)

  வலிப்பு நோய் (epilepsy)             மூளையில் உள்ள நரம்பு செல்கள் உள்பட நம் உடம்பில் உள்ள அனைத்து செல்களும் மின்னணு சக்தி கொண்டவை. சில சமயம...